บานาน่าทูโทน เมนูอาหารทานเล่น แถมยังได้ประโยชน์จากกล้วยหอม เป็นเมนูของสาวๆ หลายคน อยากลองรับประทานซักครั้ง
ส่วนผสม Dark Chocolate Mousse/White Chocolate Mousse วิปครีม 130 กรัม ดาร์กช็อกโกแลตหั่นชิ้นเล็ก 200 กรัม เจลาตินชนิดแผ่น 3 แผ่น วิปปิ้งครีม 300 กรัม วิธีทำ 1. แช่เจลาตินในน้ำเย็นจัดจนนุ่มแล้วพักไว้ 2. นำวิปครีมต้มพอเดือด จากนั้นเทใส่ดาร์กช็อกโกแลต คนพอดาร์กช็อกโกแลตละลาย ใส่เจลาตินผสมพอเข้ากัน 3. ผสมวิปปิ้งครีมที่ด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็ว ปานกลางจนขึ้นฟูตั้งยอดอ่อน คนจนส่วนผสมเข้ากันดี พักไว้ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น